Hình thức thanh toán HTX Thái An

  • bởi

1. Thanh toán qua chuyển khoản.

HTX Thái An hỗ trợ thanh toán qua chuyển khoản khi khách hàng mua sản phẩm tại quầy gian hàng bán tại hội chợ hoặc quầy thanh toán của HTX.

Đối với khách hàng mua hàng online khi chọn thanh toán qua chuyển khoản quý khách vui lòng nhập nội dung chuyển khoản là mã đơn hàng + số điện thoại nhận hàng. Chúng tôi sẽ căn cứ thông tin bạn cung cấp để duyệt đơn và gửi hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

2. Thanh toán online internet B@nking

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ thanh toán đơn hàng tốt nhất với khách hàng, quý khách chọn thanh toán qua Internet Banking sẽ được duyệt đơn tự động và đơn hàng sẽ được gửi ngay sau khi thanh toán thành công.

3. Thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng phân phối sản phẩm

Thanh toán bằng tiền mặt tại Gian hàng hội chợ hoặc tại cơ sở phân phối của HTX Thái An

4. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Chúng tôi luôn ưu tiên sự lựa chọn của khách hàng, đảm bảo sự hài lòng nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Để nâng cao dịch vụ tốt hơn và tăng uy tín cho cơ sở sản uất cũng như kênh phân phối sản phẩm chúng tôi hỗ trợ thanh toán sau khi nhận hàng tại nhà. Bạn chỉ cần chuẩn bị số tiền vừa đủ với đơn hàng mà bạn đã đặt.

5. Hủy đơn hàng, hoàn tiền đơn hàng hủy

Để đảm bảo quyền lợi người mua hàng, Đối với trường hợp khách muốn hủy đơn hàng vừa thanh toán do mua nhầm sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Đơn vị: HTX Nông Lâm Ngư Nghiệp Thái An
  • Địa chỉ: Tổ 8, Ninh Dương, Móng Cái, Quảng Ninh
  • Đại diện: Phạm Hồng Thái
  • Số điện thoại: 0359.013.429
  • Email: kd.htxthaian@gmail.com

Đối với đơn hàng sau khi hủy khách hàng sẽ nhận được tiền về tài khoản mà quý khách hàng đã thanh toán. Tùy vào ngân hàng có thể nhanh hoặc chậm.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của HTX Thái An.