Hưởng ứng Chương trình Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng cùng HTX Thái An

  • bởi

HTX Nông Lâm Ngư Nghiệp Thái An vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

Ông Phạm Hồng Thái, Giám đốc HTX nhận giải thưởng

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm của HTX Nông Lâm Ngư Nghiệp Thái An được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Các sản phẩm của HTX Nông Lâm Ngư Nghiệp Thái An cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết bao gồm chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất và chất chống ô xy hóa. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm của HTX Nông Lâm Ngư Nghiệp Thái An có thể giúp người sử dụng sống khỏe mạnh hơn.

HTX Nông Lâm Ngư Nghiệp Thái An bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất tại Móng Cái, Quảng Ninh vào tháng 9/2014 và đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt trong suốt nhiều năm qua.