Dùng tỏi đen như thế nào là tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho người dùng?

  • bởi

Trong những năm gần đây, nổi lên hiện tượng sử dụng tỏi đen để chữa bệnh. Nhiều nghiên cứu cũng đã chứng minh, trong thành phần của nó, chứa rất nhiều chất có lợi cho việc bảo vệ sức khoẻ. Tuy nhiên để hiệu quả sử dụng tối nhất, chúng ta phải biết sử dụng đúng cách. Vậy dùng tỏi đen như thế nào là đúng. Hãy đọc bài viết sau để biết thêm thông tin

Có 2 cách cơ bản mà người ta thường dùng. Đó là dùng trực tiếp và chế biến thành nhiều món khác

Dùng trực tiếp

Với cách dùng trực tiếp thì mỗi ngày bạn sử dụng từ 2 – 3 củ tỏi nếu đó là tỏi đen một nhánh. Sử dụng từ 4 – 5 tép tỏi nếu đó là tỏi nhiều nhánh. Cách ăn chỉ cần bóc lớp vỏ phía ngoài và thưởng thức. Bởi vì co ưbanr hương vị tỏi sau khi lên men đã dễ ăn và ngon hơn. Không còn mùi quá nặng và vị cay the khó ăn như vị tỏi tự nhiên. Lưu ý cho người điều trị ung thư có thể sử dụng nhiều hơn người bình thường. Để cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng tốt hơn.

Chế biến ra nhiều thành phẩm khác

Ngoài ăn trực tiếp, dùng tỏi đen ngâm rượu cũng là một phương pháp thường được sử dụng. Thông thường khi ngâm tỏi đen người ta sẽ dùng rượu nếp. Cứ 250 gam tỏi thì ngâm với một lít rượu. Sử dụng mỗi ngày 2 lần sau khi ăn, lượng sử dụng mỗi lần là 1 chén nhỏ. Các chuyên gia cũng khuyên nên sử dụng cách này. Nhưng bạn không nên quá lạm dụng vào nó.

Dùng tỏi đen như thế nào là tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho người dùng?

Dùng tỏi đen với các món ăn khác. Nhiều người vẫn thường sử dụng tỏi đen để xay sinh tố với mật ong. Để tạo nên một món ăn vừa mát, vừa tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, có thể thái lát mỏng để ăn kèm với các món như cơm, mì, pizza,… Sự hòa quyện giữa tỏi đen và những món ăn này vừa tạo nên được hương vị độc đáo, tăng thêm hương vị, kích thích vị giác. Nhưng cũng không làm mất đi giá trị dinh dưỡng của món ăn.

Sản phẩm tỏi đen nguyên củ hay tỏi đen ngâm rượu đều đang được bán trên website:  Tỏi đen Thái An tự hào là một thương hiệu uy tín, các sản phẩm tỏi nguyên chất hay các thành phẩm làm từ tỏi đen đều đảm bảo chất lượng. Với nguyên liệu nguồn gốc rõ ràng, đem đến cho quý khách những sản phẩm hương vị ngon và còn tốt cho sức khỏe.

Dùng tỏi đen đúng cách mỗi ngày là cách để bạn bảo vệ sức khoẻ của mình. Hãy luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe của bản thân bằng những món ngon, bổ ích như loại tỏi này.

Đăng ký mua dùng thử Tỏi Đen Thái An online tại đây >>